ติดตามข้อมูลข่าวสารของพวกเรา แจ้งปัญหาติชมการใช้งาน ผ่านทาง Facebook ได้แล้ววันนี้   สนใจติดต่อโฆษณา !!!Welcom to SLFishing.Com :: ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์ เอส.แอล.ฟิชชิ่ง ดอท คอม เพื่อน ๆ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ โดยการสมัครสมาชิก และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดี ๆ ในการตกปลากันนะครับ

หน้าแรกกระดานข่าวLure-Storeคลิปวีดีโออุปกรณ์บทความดาวน์โหลดลิงค์ติดต่อเรา
  | สมัครสมาชิก | วิธีสมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ | เข้าสู่ระบบไม่ได้ | ลืมรหัส | กฎ-กติกา |
พาเที่ยวเกาะสีชัง
สีชังยังหวานหรือไม่สีชัง


จากที่ตั้งใจเคลียร์งานและภาระกิจต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้น เพื่อที่จะใช้วันหยุดที่อาทิตย์นึงจะมีแค่ 1 วัน แล้วตั้งใจจะลองไปหาที่เที่ยวที่เดินทางได้ไม่ยุ่งยาก และจุดมุงหมายของผมในครั้งนี้ ก็คือเกาะสีชัง ไม่ไกลเดินทางสะดวก ที่สำคัญมีที่จอด เอาแหละตัดมาตอนเดินทางเลยแล้วกัน ผมเดินทางจาก กทม. โดยใช้ทางด่วน ถึงเป็นวันอาทิตย์ตามแต่ ตั้งใจจะเดินทางให้ถึงที่โน่น ประมาณ 10.00 น. ขับรถขึ้นทางด่วนบูรพาวิถีมุ่งสู่จังหวัดชลบุรีทันที ใช้เวลาไม่นานก็ถึง แต่มีความรู้สึกเริ่มจะหิวซะแล้วสิ งานนี้น้ำมันรถยังเหลืออีกเยอะ แต่ถึงอย่างก็เถอะ คนเราก็ต้องเติมพลังเหมือนกันนี้นะเลยขับรถออกถนนเลี้ยงเมืองจากนั้นก็แวะเข้าปั้มน้ำมันที่เคยแวะตอนที่ไปเที่ยวเกาะช้างเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว


ไม่รอช้าครับ เข้าห้องน้ำก่อนเลย ไหน ๆ เจอปั้มแล้ว หลังจากทำภาระกิจเรียบร้อยแล้ว จุดหมายที่รอผมอยู่นั้นก็คือ ร้านสะดวกซื้อชื่อดังที่เปิดตลอดเวลานั้นแหละ ต้องเข้าไปหาอะไรเติมพลังหน่อยแล้ว ไม่รอช้าจัด Eazy Go มาทันที บอกให้พนักงานในร้านช่วยทำให้มันกินได้หน่อย หลังจากนั้นก็เดินในร้านหาอะไรเพิ่มเติมอีกหน่อยเป็นอาหารเสริม และแล้วก็ได้ ฟุตลอง มาอีก 1 ชิ้น อะน้องเอาแบบ 1 อัน หั่นให้ด้วยนะ


กินข้าวก็ต้องหิวน้ำจริง ๆ เลยเดินไปทางด้านตู้แช่เย็น จะเอาอะไรดีหว่า นี้ไงน้ำเปล่านี้แหละสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่มันก็จืดนะ งั้นต้องหาอะไรเพิ่มอีกหน่อย เราขับรถต้องใช้สายตาเยอะ งั้นขอ แบนด์วีต้าเบอรีอีกขวดละกันนะ หลังจากทุกอย่างพร้อมผมก็จ่ายเงินค่าเสียหาย แล้วเดินออกจากร้านสะดวกซื้อเตรียมหาสถานที่รับประทานอาหารที่ซื้อมา


อ้าวนั้นตรงหน้าช่องที่เราจอดรถไว้มีไม้หินอ่อน เลยจัดแจงกระชับพื้นที่แล้วก็นั่งลงจัดการกับของที่ซื้อมาวางอยู่ตรงหน้าอย่างรวดเร็ว(เหมือนตายอดตายอยากมาประมาณนั้น) และเมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่ช่วงพริบตา Eazy Go ที่เคยเติมกล่อง ก็หายไปในกระเพาะอาหารที่แสนจะกว้างใหญ่ของผมเรียบร้อย ฟุตลองทานไปแล้วตอนกินข้าว เอาแหละ ทานข้าวแล้วดื่มน้ำ ซะหน่อย หลังจากนั้นก็เป็นเวลาของ พรุนสกัด


เอาแหละ ตอนนี้ก็พร้อมที่จะเดินทางแล้ว รถไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มเพราะน้ำมันยังเหลือเยอะ ออกจากปั้มน้ำมันขับรถต่อไป มุ่งหน้าไปที่ ป้ายที่บอกว่า ไปศรีราชา ขับไปสักพักรถเยอะเหมือนกันเนี่ย วันหยุดสงสัยคนมาเที่ยวกัน หันมองนาฬิกาในรถ อ้าวตอนนี้มันใกล้จะ 10.00 น.แล้วนี้ สงสัยงานนี้สายอีกแล้ว


อ้าวนั้นเจอวงเวียน แล้วไปเกาะลอย ออกทางออกที่ 3 ไม่รอช้าเข้าไปในวงเวียนทัน แล้วก็ออกเพื่อข้ามสะพานไปยังเกาะลอย นี้แหละที่จอดรถของเรา แต่เมื่อเข้าไปที่เกาะลอยเท่านั้นโอ่แม่เจ้า ไม่มีที่จอดรถ เวลาก็ใกล้จะ 10.00 น. เข้าทุกที วนรอบแรก ไม่มีที่จอดเลย ตัดสินใจวนหาที่จอดรอบที่สอง ก็ยังไม่เจอ ทำไมรถมันเยอะขนาดนี้ เวลาขึ่้นเรือก็ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ และแล้วการวนรอบที่ 3 ก็ได้ผล เราเจอที่จอดรถ ไม่รู้แหละว่าใครออกไปตอนไหน แต่ตอนนี้มันว่างอยู่ ไม่รอช้าเสียบเข้าจอดในทันที


เตรียมของที่นำมาทั้งหมด แล้วที่ลืมไม่ได้ก็คือหยิบกล้องมาถ่ายภาพเก็บไว้หน่อย มัวแต่ดีใจได้ที่จอดจนลืมว่าต้องไปรีบไปขึ้นเรือ ไม่รอช้ากึ่งเดินกึ่งวิ่งไปท่าเรืออย่างรวดเร็ว เอางานเค้าแล้วเรือเหมือนกำลังจะออก มีกลุ่มนักท่องเที่ยวอีกกลุ่มวิ่งนำหน้าผมอยู่ อ้าวนี้เราคนสุดท้ายแล้วนี้หว่า เลยต้องรีบวิ่งตามเค้าไป เรือเองก็บีบแตร (ไม่รู้เค้าเรียกอะไรอะ ผมเรียกแตรเรือแล้วกัน) ดังเพื่อให้คนรู้ว่าจะออกแล้วนะ ซื้อตัวตรงท่าเรื่อนั้นแหละ จากนั้นก็ได้ขึ้นเรือ หลังจากขึ้นเรือแล้วไม่ถึงนาทีเรือก็ออก ทันแบบเส้นยาแดงกันเลยนะเนี่ย


สงวนลิขสิทธิ์โดย © เอส.แอล.ฟิชชิ่ง@สังคมคนตกปลา All Right Reserved.

ติดประกาศ: 2011-04-02 (880 ครั้ง)

[ ย้อนกลับ ]

| หน้าแรก | กระดานข่าวสมาชิกคลิปวีดีโออุปกรณ์  |  บทความ  |  ดาวน์โหลด | ลิงค์เว็บตกปลา  |  ติดต่อเรา |

เอส.แอล.ฟิชชิ่ง สังคมคนตกปลา

 


เพื่อนบ้าน

ชุมชนคนตกปลาออนไลน์ นานาสาระหน้ารู้ เทคนิคการตกปลา รอก คัน เบ็ด เทคนิค การตกปลาทุกชนิดทั้งน้ำจืดน้ำเค็ม  พิษณุโลกฟิชชิ่ง  ???????????    เจ ออโต้กลาส J-Auto Glass

http://www.time4fish.net  ตลาดซื้อขายอุปกรณ์ตกปลา น้ำเอ่อ       สัมผัสมิติใหม่ของการตกปลาได้ที่นี่ ไทยฟิชชิ่ง 

แนะนำ ติ-ชม หรือหากคุณต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ติดต่อที่ : โทรศัพท์ 081-171-5585
SL Fishing.com ©2013


การสร้างหน้าเอกสาร: 0.02 วินาที